By -

Chuyên May Nón Mũ Quà Tặng, Quảng Cáo In Thêu Logo Công Ty

Nhắc đến nón, mũ ắt hẳn mọi người chỉ nghĩ đến việc chúng như một vũ khí tránh nắng và bảo vệ đầu. Với xu hướng hội nhập thế giới nhộn nhịp ngày nay, những chiếc mũ thời trang, nón quảng cáo đã dần trở thành phụ kiện thời trang, cũng như công cụ quảng cáo không thể thiếu trong đời sống. Sống động hơn nữa, những chiếc nón được cải biến thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, chất liệu phong phú, màu sắc đa dạng phục vụ cho các lễ hội, các hoạt động ngoài trời.

Nhắc đến nón, mũ ắt hẳn mọi người chỉ nghĩ đến việc chúng như một vũ khí tránh nắng và bảo vệ đầu, Nhưng với xu thế hiện nay tốc độ quảng cáo nhận diện thương hiệu ngày càng phát triển. Rất nhiều công ty, rất nhiều hàng hóa cạnh tranh nhau. Những chiếc Nón Mũ có cơ hội phát huy tác dụng quảng cáo sản phẩm cực kỳ hiệu quả.

  • Logo, hình ảnh sản phẩm của công ty bạn được in thêu lên nón tô thêm sắc màu cho nón,
  • Được người dùng nâng niu đặt lên vị trí cao nhất của người dùng.
  • Họ thay công ty bạn quảng cáo nhận diện thương hiệu sản phẩm, mà bạn bỏ ra chi phí cực kỳ thấp so với những hình thức quảng cáo khác.
  • NÓN – THIẾT KẾ IN, THÊU LOGO

Sống động hơn nữa, những chiếc nón được cải biến thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, chất liệu phong phú, màu sắc đa dạng phục vụ cho các lễ hội, các hoạt động ngoài trời.

Hiện tại CÔNG TY 3C chúng tôi đang có CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ MẨU MIỄN PHÍ VÀ MAY MẨU trước khi sản xuất hàng loạt để chắc chắn rằng hình ảnh công ty bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và đối tác.

Chiết khấu cao cho những công ty may với số lượng lớn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT 3C

Đ/C: 16/18 đường 18D, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM

ĐT: 028 6270 2539   –   0967 349 677  –  0933 246 145

Zalo : 0967349677
Email: 
dongphucthietke3c@gmail.com     Website: www.dongphucthietke.net

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*

YÊU CẦU BÁO GIÁ